Chúng tôi trên mạng xã hội

SHB Finance ra mắt Chatbot “Sáu Tài chính” phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi

Chatbot Sáu Tài chính là một ứng dụng được SHB Finance chính thức ra mắt nhằm mục đích hỗ trợ các nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Từ ngày 18/12/2019, SHB Finance chính thức cho ra mắt công cụ hỗ trợ trực tuyến Chatbot mang tên nhân vật thương hiệu "Sáu Tài chính" – được phát triển từ nền tảng trí tuệ nhân tạo, tích hợp chức năng chat thông minh sẵn sàng hỗ trợ 24/7 trên website www.shbfinance.com.vn, Facebook Messenger tại tài khoản chính thức "Tài chính tiêu dùng SHB".

SHB Finance ra mắt Chatbot “Sáu Tài chính” phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi - Ảnh 1.

Các đoạn hội thoại với khách hàng của Chatbot "Sáu Tài chính"

Với ứng dụng Chatbot Sáu Tài chính, các câu hỏi thường gặp của khách hàng về các sản phẩm, dịch vụ, thủ tục vay, tra cứu thông tin sẽ được Chatbot Sáu Tài chính đáp ứng 24/7. Chatbot Sáu Tài chính tiếp tục minh chứng cho những nỗ lực nâng cao chất lượng trải nghiệm cho khách hàng quan tâm đến vay tiêu dùng và cũng như các khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại SHB Finance.

SHB Finance ra mắt Chatbot “Sáu Tài chính” phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi - Ảnh 2.

Các đoạn hội thoại với khách hàng của Chatbot "Sáu Tài chính"

Ông Đinh Quang Huy, Tổng Giám đốc SHB Finance chia sẻ: "Về bản chất Chatbot là một công cụ chat trực tuyến có thể đại diện cho một chuyên viên tư vấn, chăm sóc hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi tin rằng ứng dụng này sẽ đem đến khách hàng những trải nghiệm mới và cá nhân hóa về dịch vụ trong thời đại công nghệ số. Với ứng dụng trí tuệ nhân tạo, theo thời gian Chatbot sẽ ngày càng thông minh và phục vụ tốt hơn nhu cầu tư vấn đa dạng của khách hàng".

Giờ đây các khách hàng có thể được phục vụ 24/7 với sự thân thiện của Chatbot Sáu Tài chính về các sản phẩm vay tiền mặt, thông tin lãi suất, hạn mức vay một cách nhanh chóng, tiện lợi. Đặc biệt, khách hàng còn có thể Đăng ký vay một cách an toàn và nhanh chóng trực tiếp trên khung chat hỗ trợ tại website, Facebook Messenger hoặc Zalo. Không chỉ đơn giản hóa các bước đăng kí vay, thông tin của khách hàng hoàn toàn được bảo mật, đồng thời tránh các rủi ro khi đăng ký qua các đường link không rõ nguồn gốc hoặc chưa được SHB Finance xác thực.

Đối với các khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại SHB Finance, chatbot Sáu Tài chính sẽ là trợ lý ảo hỗ trợ bạn tra cứu quy trình thanh toán, giải ngân sau vay, tra cứu khoản vay một cách tiện lợi và dễ dàng.

Không dừng tại đó, trong tương lai SHB Finance sẽ tiếp tục nâng cấp ứng dụng để tích hợp thêm những công nghệ tiên tiến như giao tiếp bằng giọng nói và chuyển âm thanh thành văn bản, mở rộng thêm trên các kênh nhắn tin khác như Zalo, Viber, ... để Chatbot Sáu Tài chính có thể hỗ trợ tối đa cho mọi đối tượng khách hàng. Đồng thời, Chatbot Sáu Tài chính cũng liên tục được cập nhật thông tin hữu ích cho khách hàng thông qua chức năng chat thông minh, hướng đến mục tiêu trở thành công ty tài chính mang lại trải nghiệm giao dịch tài chính hiện đại và khác biệt, mở ra nhiều cơ hội tiếp cận nguồn vốn đến rộng rãi các đối tượng khách hàng.

Với định vị thương hiệu của SHB Finance là "Khác Biệt Mỗi Ngày" và sứ mệnh "Đồng hành xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt", hình ảnh nhân vật thương hiệu Sáu Tài chính đã gắn liền với các khách hàng của SHB Finance trong vai trò một tư vấn viên đầy thấu hiểu và sẻ chia, với tính cách thân thiện, cùng với sự duyên dáng, nhưng không kém phần chuyên nghiệp khi hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng.

Tính đến 30/6/2019, SHB Finance có số vốn điều lệ là 1.000 tỷ đồng do Ngân hàng TMCP Sài gòn – Hà nội (SHB) sở hữu 100%. Hệ thống mạng lưới phủ khắp 34 tỉnh, thành phố với hơn 3.000 nhân sự. SHB Finance tập trung cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt cho các nhóm khách hàng đại chúng – Cán bộ công nhân viên, công nhân, người kinh doanh nhỏ lẻ và các khách hàng khác có thể cung cấp các hóa đơn dịch vụ.

AD

Theo Nhịp sống kinh tế

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây