Chúng tôi trên mạng xã hội

Tài khoản thanh toán VIB: Trợ thủ đắc lực của chủ shop online

Gần đây, xu hướng ưu đãi về phí giao dịch của các ngân hàng mà nổi bật là chương trình miễn vô điều kiện toàn bộ phí rút tiền ATM và chuyển tiền trực tuyến của Ngân hàng Quốc tế VIB, càng khẳng định tính đắc lực của vị trợ thủ này với các chủ cửa hàng.

Tiện lợi với nhiều tính năng thông minh

Khi bán hàng online, thời gian sử dụng điện thoại chiếm gần như là 90% thời gian bán hàng, trong đó, thời gian giao dịch ngân hàng chiếm tỷ lệ không nhỏ. Vì thế, việc có tích hợp ngân hàng số có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, giúp tiết kiệm thời gian là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn tài khoản thanh toán của các chủ cửa hàng online.

Tài khoản VIB với ứng dụng MyVIB có giao diện thân thiện và thao tác thuận tiện cho người dùng là một trong những lựa chọn hàng đầu cho yêu cầu này. Ngân hàng số của VIB được The Asset vinh danh là Ngân hàng số của năm trong 2 năm liên tiếp 2017 và 2018. VIB cũng là ngân hàng đầu tiên cung cấp giải pháp xác thực thông minh Smart OTP, hỗ trợ lấy mã OTP ngay trên ứng dụng MyVIB thay vì phải lấy qua SMS hoặc Token. Nhờ đó, khách hàng không cần di chuyển giữa các ứng dụng khi đang giao dịch để xem và nhớ mã OTP mà chỉ cần nhập OTP ngay trên MyVIB để thực hiện giao dịch.

Chuyển khoản, đóng phí sinh hoạt... ngay tại chỗ

Tài khoản thanh toán VIB: Trợ thủ đắc lực của chủ shop online - Ảnh 1.

Hiện tài khoản thanh toán của các ngân hàng hầu hết đều có tích hợp dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến bên cạnh tính năng chuyển khoản. Một số ngân hàng như VIB cung cấp tài khoản thanh toán tích hợp đến hàng trăm dịch vụ trực tuyến. Trên nền tảng ngân hàng số với ứng dụng ngân hàng di động MyVIB và ngân hàng điện tử tại website https://vib.com.vn, khách hàng dễ dàng chuyển khoản, thanh toán hóa đơn điện, nước, viễn thông, bảo hiểm và các giao dịch thường ngày từ bất cứ đâu vào bất kỳ lúc nào thay vì phải đến tận nơi và mất thời gian xếp hàng chờ đợi giao dịch.

Thu Phương, một chủ cửa hàng online, cho biết "Kinh doanh thời trang thì thường xuyên phải có hàng mới, phải liên tục tìm thêm nguồn hàng từ các nơi. Nào quần áo, phụ kiện, giày dép, kính, mỗi thứ phải mấy chủ hàng, mỗi tháng nhập hàng mấy lượt. Hàng tháng lại có rất nhiều việc nhỏ nhỏ như trả tiền điện, điện thoại, internet,... quên là bị cắt dịch vụ thì khỏi buôn bán luôn. Đó là chưa tính các khoản chi tiêu cho gia đình." Vì vậy, nếu chọn tài khoản càng có nhiều dịch vụ trực tuyến thì chủ shop online càng giảm bớt việc phải đóng tiền tận nơi, tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức cho việc đi lại.

VIB cũng cung cấp dịch vụ trích nợ tự động, đặt lịch chuyển tiền thanh toán tự động, giúp chủ tài khoản không cần bận tâm đến các hóa đơn và các khoản chi tiêu cố định hàng kỳ. Đây là những yếu tố giúp các chủ cửa hàng online có thêm nhiều thời gian hơn khi kinh doanh vô cùng bận rộn.

Ưu đãi lớn phí giao dịch

Mới đây, tài khoản thanh toán VIB được đánh giá là một trong những lựa chọn hàng đầu khi ngoài những tính năng tiện lợi trên, ngân hàng này còn miễn vô điều kiện toàn bộ phí rút tiền ATM và phí chuyển tiền trực tuyến.

Nếu một khách hàng thông thường hàng tháng thực hiện chuyển tiền online 4 lần, chuyển tiền tại quầy 1-2 lần và rút tiền ATM 5 lần thì phí giao dịch hàng năm có thể lên đến hơn 1,5 triệu đồng. Với các chủ shop online cần phải thực hiện nhiều thanh toán chuyển khoản, thanh toán thì con số này còn gấp lên nhiều lần, vì vậy, việc chọn lựa tài khoản thanh toán có ưu đãi giảm hoặc miễn phí giao dịch sẽ rất có lợi.

Có thể thấy, tài khoản thanh toán đang ngày càng trở thành trợ thủ đắc lực cho người dùng, đặc biệt là những người kinh doanh online. Việc lựa chọn tài khoản thanh toán theo đúng nhu cầu của mình sẽ giúp việc kinh doanh được thuận lợi và hiệu quả hơn rất nhiều. 

Thông tin chi tiết:

Ứng dụng ngân hàng di động: MyVIB

Ngân hàng điện tử tại website: https://vib.com.vn.


Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây